0

Vòng bi Bạc đạn UC - UK

Website-Thegioibacdan.vn Chuyên cung cấp các loại, Ruột gối đỡ UC và UK Dùng cho Gối đỡ Vòng bi Bạc đạn- Gối đỡ Công nghiệp Các loại Như ASAHI - SKF - KOYO Chính hãng Tại Việt nam.

UC - UK Ruột dùng cho gắn các loại vỏ Gối đỡ (Vòng bi công nghiệp) UC - UK Có lót trục khuỷu (Mang xông) cam bạc đạn công nghiệp - Thông dụng nhất hiện nay- Tất cả các loại ruột UC - UK ( UC ống lót) cho trục gắn bạc đạn, vòng bi có giá tốt nhất việt nam.

 • DANH MỤC RUỘT GỐI UC -UK GẮN CHO GỐI ĐỠ - VÒNG BI BẠC ĐẠN-  ASAHI - SKF- KOYO 

Các khối ổ bi UC lắp cho vỏ gối  các loại như gối Asahi (bộ giảm chấn)  ASAHI- Seiko Co.,LTD và Vỏ Gối đỡ SKF Dùng Các bộ ổ bi UC hoặc UK có mặt bích của bao gồm một ổ trục chèn được gắn trong một vỏ, có thể được bắt vít vào tường hoặc khung máy. Nhóm này bao gồm các thiết bị tuân theo tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn Bắc Mỹ hoặc Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS). Trong phân loại UC hoặc UK sẽ theo mã số định danh để tương ứng với các ký hiệu vỏ gối, bạn có thể tìm thấy các mã số cho gần như tất cả các yêu cầu liên quan đến các mẫu UC -UK Có bu lông hoặc khóa trên trục.  bao gồm một ổ trục chèn được gắn trong một vỏ, có thể được bắt vít vào bề mặt đỡ. Nhóm UC ASAHI hoặc SKF bao gồm các thiết bị tuân theo tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn Bắc Mỹ hoặc Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS).

 • Đối với các kích thước và biến thể vỏ Gối đỡ  Bạc đạn - Vòng bi - dùng các loại ruột UC hoặc UK đặc biệt - không được liệt kê trong bảng dữ liệu , hãy liên hệ 0947.293.329 Mrs. VÂN

 

Xem thêm
15 kết quả cho Vòng bi Bạc đạn UC - UK
Sắp xếp theo
Hotline: 0947.293.329
Mrs. Vân Nguyễn
Tư vấn mua hàng
 • icon_zalo

   

   

 • icon_phone

   

   

 • icon_skype

   

   

 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.