0

Bạc đạn mắt trâu SKF

Bạc đạn mắt trâu SKF - Vòng bi mắt trâu SKF. "hay thường gọi - bạc đạn, vòng bi ( tiếp xúc )"corner contact bearings

Bạc đạn mắt trâu SKF - Vòng bi mắt trâu SKF Thông tin tổng quan về các loại vòng bi hình mắt trâu có sẵn, Với thiết kế, đặc thù và đặc điểm của chúng. Nó cũng bao gồm các tham chiếu đến các phần sản phẩm có liên quan với thông tin chi tiết và các bảng dữ liệu.

 • Vòng bi trơn hình cầu xuyên tâm

Vòng bi trơn hình cầu xuyên tâm có vòng trong với đường kính ngoài lồi hình chóp và vòng ngoài có hình cầu tương ứng nhưng mặt trong lõm. Thiết kế của chúng làm cho chúng đặc biệt thích hợp cho các bố trí ổ trục nơi phải có các chuyển động thẳng hàng giữa trục và vỏ, hoặc các chuyển động nghiêng hoặc quay dao động hoặc lặp lại phải có thể xảy ra ở tốc độ trượt tương đối chậm, thường đi kèm với tải nặng.

 • Vòng bi trơn hình cầu tiếp xúc góc

Như tên gọi của chúng, các bề mặt tiếp xúc trượt của ổ trượt trơn hình cầu tiếp xúc góc có dạng hình cầu và nghiêng một góc so với trục ổ trục. Do đó, những vòng bi này rất thích hợp để chịu tải kết hợp (xuyên tâm và dọc trục). Vòng bi trơn hình cầu tiếp xúc góc đơn chỉ có thể chịu tải dọc trục tác dụng theo một hướng. Các vòng bi này có thể được tách rời, cho phép các vòng được lắp riêng biệt

 • Lực đẩy vòng bi trơn hình cầu

Vòng bi trơn hình cầu đẩy có mặt cầu lồi trên máy giặt trục và mặt cầu lõm tương ứng trong máy giặt có vỏ. Chúng được thiết kế để chứa tải trọng hướng trục là chủ yếu nhưng cũng có thể chứa tải trọng kết hợp (hướng tâm và hướng trục). Thành phần tải trọng hướng tâm của tải trọng tổng hợp không được vượt quá 50% thành phần tải trọng dọc trục. Khi tải trọng hướng tâm lớn hơn, nên kết hợp ổ trục đẩy với ổ trục hướng tâm trong chuỗi kích thước GE. Vòng bi trơn hình cầu có thể tách rời, ví dụ như vòng đệm trục và vỏ có thể được lắp riêng.

 • Que kết thúc

Các đầu que bao gồm một đầu hình con mắt với chuôi tích hợp tạo thành vỏ cho ổ trục hình cầu. Theo quy luật, các đầu thanh có sẵn với ren nữ (bên trong) hoặc nam (bên ngoài) bên trái hoặc bên phải.

SKF cung cấp thanh kết thúc bằng một chuôi ren với ren bên phải theo tiêu chuẩn. Ngoại trừ các đầu thanh có hậu tố chỉ định VZ019, tất cả các đầu thanh cũng có sẵn ren bên trái. Chúng được xác định bằng tiền tố chỉ định L.

*Đối với các kích thước và biến thể của Bạc đạn óc bích SKF - Vòng bi óc bích SKF. "hay thường gọi - bạc đạn, vòng bi ( tiếp xúc góc ) Không được liệt kê trong bảng dữ liệu , hãy liên hệ 0947.293.329 Ms. VÂN

Xem thêm
20 kết quả cho Bạc đạn mắt trâu SKF
Sắp xếp theo
Hotline: 0947.293.329
Mrs. Vân Nguyễn
Tư vấn mua hàng
 • icon_zalo

   

   

 • icon_phone

   

   

 • icon_skype

   

   

 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.