0

Bạc đạn đũa TIMKEN

Bạc đạn đũa Timken - Vòng bi đũa Timken. "hay thường gọi - bạc đạn, vòng bi lăn hình trụ ( Koyo bearings.

TIMKEN-USA .Vòng bi lăn hình trụ Koyo có nhiều kiểu dáng, sê-ri, biến thể và kích cỡ. Sự khác biệt về thiết kế chính là số lượng hàng bi đũa con lăn và mặt bích vòng trong / ngoài cũng như thiết kế và vật liệu lồng.

Được ứng dụng vào các ngành như - Công nghiệp Hiệu suất cao - Xây dựng / Vận tải / Máy nông nghiệp - Công cụ máy móc - Năng lượng tái tạo - Thiết bị sản xuất thép - Công nghiệp khai thác..vvv

 Bạc đạn - Vòng bi đũa Timken có thể đáp ứng những thách thức của các ứng dụng phải đối mặt với tải trọng hướng tâm lớn và tốc độ cao. Đáp ứng chuyển dịch dọc trục (ngoại trừ vòng bi có mặt bích ở cả vòng trong và vòng ngoài), chúng có độ cứng cao, ma sát thấp và tuổi thọ lâu dài.

Vòng bi lăn hình trụ cũng có sẵn trong các thiết kế kín hoặc tách dời. Trong các ổ trục kín, các con lăn được bảo vệ khỏi chất gây ô nhiễm như nước và bụi, đồng thời đáp ứng khả năng giữ lại chất bôi trơn và loại trừ chất gây ô nhiễm. Điều này cung tạo ra ma sát thấp hơn và tuổi thọ dài hơn. Vòng bi tách dời được thiết kế chủ yếu để bố trí cho những vị trí khó tiếp cận, chẳng hạn như trục khuỷu, nơi cần đơn giản hóa cho việc bảo trì và thay thế.

 • Vòng bi lăn hình trụ một dãy

Vòng bi lăn hình trụ một dãy Timken có nhiều kiểu dáng, sê-ri và kích cỡ. Sự khác biệt chính về thiết kế giữa các loại vòng bi trịu lăn có trong danh mục này là các chất liệu và thiết kế lồng có kết cấu của mặt bích vòng trong và vòng ngoài ( hình 1 )

Vòng bi lăn hình trụ một dãy không có vỏ lồng đầy đủ của Koyo hàng đơn kết hợp số lượng con lăn tối đa, vì chúng không được trang bị lồng. Các loại viên bi lăn một dãy Timken cơ bản được cung cấp với các ký hiệu nhận diện:

Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ  NCF ( hình 1 )

Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ  NJG ( hình 2 )

 • Vòng bi lăn hình trụ công suất cao

Vòng bi lăn hình trụ công suất cao Timken có khả năng chịu tải cao, Và vòng bi cần bổ sung đầy đủ chất bôi trơn cho các công năng tốc độ cao trong những lồng khép kín. Chúng được thiết kế cho các ứng dụng như hộp số công nghiệp, hộp số tuabin gió và thiết bị khai thác mỏ.

 • Vòng bi lăn hình trụ đôi

Vòng bi lăn hình trụ hai dãy TIMKEN có sẵn những số thông dụng với một lỗ hình trụ (lỗ thẳng) hoặc hình côn (lỗ k) Loại tiêu chuẩn Koyo được trình bày trong phần này bao gồm:

 1. Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ : N
 2. Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ : NF
 3. Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ : NJ
 4. Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ : NU
 5. Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ : NUPK
 6. Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ : NNU ( hình 1 )
 7. Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ : NN ( hình 2 )
 8. Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ : NNUP ( hình 3 )
 9. Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ NNCL ( hình 1 )
 10. Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ ( hình 2 )
 11. Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ ( hình 3 )
 12. Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ NNF ( hình 4 )
 • Vòng bi lăn hình trụ bốn dãy

Vòng bi lăn hình trụ bốn dãy Timken có sẵn cho những mã thông thường với một lỗ hình trụ hoặc hình côn, có thể đóng / mở hoặc có nắp chắn

Vòng bi lăn hình trụ bốn dãy hầu như chỉ được sử dụng cho cổ cuộn của bệ máy cán, máy cán và máy ép con lăn. Bởi vì chúng thường được gắn với khớp chống nhiễu trên cổ cuộn, ổ lăn hình trụ bốn dãy rất thích hợp cho các ứng dụng nhà máy cán nóng thép và ở những nơi cần những bộ phận cán tốc độ cao. Bởi vì ổ lăn hình trụ bốn dãy chỉ có thể chứa tải trọng hướng tâm, chúng được gắn cùng với ổ trục rãnh sâu hoặc ổ bi tiếp xúc góc, hoặc với ổ lăn hình côn (thiết kế hướng tâm hoặc lực đẩy) để chứa tải hướng trục.

Vòng bi lăn hình trụ tách rời Timken Cooper

Vòng bi lăn hình trụ tách rời Timken-Cooper có một hàng con lăn hình trụ cũng như các rãnh hình trụ bên trong và vòng ngoài . Chúng được thiết kế để chứa tải trọng hướng tâm và có sẵn (định vị vị trí ổ trục) hoặc không (vị trí ổ trục không định vị) có mặt bích vòng ngoài để phù hợp với các cách bố trí khác nhau. Thiết kế tách rời của chúng làm cho chúng có lợi cho các ứng dụng không thể nhìn thấy, nơi việc lắp, tháo và khoá khăn trong bảo trì. Chúng thường được gắn trong một hộp kín phù hợp với các loại vỏ khác nhau. Vòng bi lăn hình trụ tách khối đôi có thể được sử dụng trong một số ngành công nghiệp khác nhau do có nhiều loại sản phẩm, từ Dòng 100 nhẹ, nhỏ gọn cho tốc độ vận hành cao đến Dòng 03 / 03E được thiết kế cho các điều kiện tải khắc nghiệt.

 • Đối với các kích thước và biến thể của Vòng bi - bạc đạn lăn hình trụ Timken  không được liệt kê trong bảng dữ liệu , hãy liên hệ 0947.293.329 Mrs. VÂN
Xem thêm
262 kết quả cho Bạc đạn đũa TIMKEN
Sắp xếp theo
Hotline: 0947.293.329
Mrs. Vân Nguyễn
Tư vấn mua hàng
 • icon_zalo

   

   

 • icon_phone

   

   

 • icon_skype

   

   

 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.