0

Gối đỡ NTN

Website-Thegioibacdan.vn Chuyên cung cấp các loại, Gối đỡ Vòng bi Bạc đạn- Gối đỡ Công nghiệp Các loại của NTN-BEARINGS CORPORATION Chính hãng Tại Việt nam.

Gối đỡ Vòng bi công nghiệp NTN, UCP - UCF bạc đạn công nghiệp - UC - UCT & UCFL - UCFC Thông dụng nhất hiện nay- Tất cả các loại gối đỡ bạc đạn, vòng bi có giá tốt chính hãng

 • CÁC LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GỐI ĐỠ GẮN VÒNG BI BẠC ĐẠN CỦA - NTN-BEARINGS CORPORATION - LÀ GÌ
 1. Gối đỡ NTN - BEARINGS CORPORATION ( vỏ gối đỡ vòng bi bạc đạn) tính linh hoạt và hiệu quả về chi phí, các ổ bi thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Bộ ổ bi bao gồm một ổ trục chèn được gắn trong một vỏ. Vòng bi chèn là một ổ bi có rãnh sâu với bề mặt bên ngoài có rãnh (lồi) và vòng trong mở rộng bao gồm một cơ cấu để khóa thiết bị vào trục. Các vỏ có một lỗ tương ứng hình thoi nhưng lõm.
 2. Gối đỡ NTN cung cấp nhiều loại đơn vị với hình dạng vỏ và ổ trục khác nhau sử dụng các phương pháp khóa khác nhau. Nó bao gồm các đơn vị theo tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn Bắc Mỹ và Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS). Các bộ ổ bi có thể điều chỉnh độ lệch ban đầu vừa phải, nhưng thông thường không cho phép dịch chuyển theo dọc trục.
 3. Các khối ổ bi đỡ gối NTN (bộ giảm chấn)  NTN-BEARINGS CORPORATION bao gồm một ổ trục chèn được gắn trong một vỏ, có thể được bắt vít vào bề mặt đỡ. Nhóm NTN bao gồm các thiết bị tuân theo tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn Bắc Mỹ hoặc Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS). Trong phân loại, bạn có thể tìm thấy các mã số cho gần như tất cả các yêu cầu. Ngoài ra, các ổ bi NTN Food Line cung cấp các giải pháp ổ bi phù hợp tiêu chuẩn và hiệu suất cao cho các môi trường thực phẩm và đồ uống khắt khe nhất.
 4. Gối đỡ NTN Dùng Các bộ ổ bi có mặt bích của NTN bao gồm một ổ trục chèn được gắn trong một vỏ, có thể được bắt vít vào tường hoặc khung máy. Gối đỡ NTN bao gồm các thiết bị tuân theo tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn Bắc Mỹ hoặc Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS). Trong phân loại gối NTN, bạn có thể tìm thấy các mã số cho gần như tất cả các yêu cầu liên quan đến các mẫu bu lông VÍT hoặc các loại khóa đâm trên trục.
 5. Các loại vỏ gối đỡ ổ bi NTN bao gồm loạt và thiết kế ổ trục chèn, với sự khác biệt chính giữa các bộ phận tiếp nhận là thiết kế vỏ, phương pháp khóa vào trục, giải pháp làm kín và các tùy chọn cho nắp cuối và mặt sau con dấu. Khám phá nhiều loại đơn vị tiếp nhận và các kết hợp có thể có trong chi tiết sản phẩm trong danh mục sản phẩm. Các sản phẩm thường được miêu tả quy cách thông số và giá cả rõ ràng
 • Đối với các kích thước và biến thể Gối đỡ  Bạc đạn - Vòng bi - NTN-BEARINGS CORPORATION - không được liệt kê trong bảng dữ liệu , hãy liên hệ 0947.293.329 Mrs. VÂN
Xem thêm
30 kết quả cho Gối đỡ NTN
Sắp xếp theo
Hotline: 0947.293.329
Mrs. Vân Nguyễn
Tư vấn mua hàng
 • icon_zalo

   

   

 • icon_phone

   

   

 • icon_skype

   

   

 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.