0

Bạc đạn côn NTN

Bạc đạn côn NTN - Vòng bi côn NTN "hay thường gọi - bạc đạn lăn hoặc rolling bearings.

 NTN BEARINGS CORPORATION -Vòng bi này được thiết kế sao cho đỉnh của mặt côn trên mặt mương của cốc nón giao với một điểm duy nhất trên đường tâm ổ trục. Thích hợp cho các ứng dụng có tải trọng lớn và tải trọng va đập

 • Được ứng dụng vào các ngành như - Xây dựng / Vận tải / Máy nông nghiệp - Công cụ máy móc - Năng lượng tái tạo - Thiết bị sản xuất thép - Ô tô - Tàu lửa...vvv

   Với nhiều kiểu dáng để lựa chọn, vòng bi, Bạc đạn lăn côn NTN cũng có thể tùy chỉnh để phù hợp với các điều kiện tốc độ, tải, độ nhiễm bẩn, nhiệt độ hoặc độ rung cụ thể theo yêu cầu của bạn.

Đặc thù nhận dạng Vòng bi, Bạc đạn lăn NTN côn có tính năng lắp ráp hình cốc và hình nón. Cốc bao gồm vòng ngoài và cụm hình nón bao gồm cả vòng trong, con lăn và lồng. Kết cấu ổ trục này có khả năng chịu tải kết hợp và cung cấp ma sát thấp trong quá trình vận hành. Bằng cách điều chỉnh ổ lăn côn một hàng so với ổ lăn côn thứ hai và đặt tải trước, có thể đạt được ứng dụng ổ lăn cứng.

Vòng bi, Bạc đạn NTN được chế tạo theo công nghệ lớp Techology-  NTN BEARINGS CORPORATION là sự kết hợp chuyên môn sâu của chúng tôi trong thiết kế vòng bi, rãnh sâu, luyện kim, bôi trơn và sản xuất - Đặc biệt 4 loại Vòng bi lăn côn  thông dụng nhất thường được sử dụng trong các giải pháp về chịu lực khi cần tăng cao hiệu suất hoạt động, giảm ma sát hoặc tăng mật độ công suất trong các ứng dụng.

1 - Vòng bi lăn côn một dãy

Vòng bi, Bạc đạn lăn côn một dãy NTN được thiết kế để chịu tải kết hợp, tức là tác động đồng thời tải hướng tâm và tải dọc trục. Các đường chiếu của mương gặp nhau tại một điểm chung trên trục ổ trục (điểm đỉnh chữ  A ) để cung cấp sự vận hành lăn nhẹ thực sự và do đó mômen ma sát thấp trong quá trình vận hành. Khả năng chịu tải dọc trục của ổ lăn côn tăng khi góc tiếp xúc α tăng. Kích thước của góc tiếp xúc, thường từ 10 ° đến 30 °, liên quan đến hệ số tính toán e (từ bảng số liệu): giá trị của e càng lớn thì góc tiếp xúc càng lớn.

2 - Vòng bi lăn côn khớp

 1. Loại của ổ lăn côn một dãy phù hợp ( hình 1 ) dựa trên kích thước phổ biến của ổ lăn côn một dãy . Tùy thuộc vào các yêu cầu ứng dụng, ổ lăn côn phù hợp có sẵn trong các thiết kế và biến thể khác nhau:
 2. các Vòng bi, Bạc đạn lăn côn phù hợp được bố trí mặt đối mặt
 3. các Vòng bi, Bạc đạn lăn côn phù hợp được bố trí ngược nhau
 4. Vòng bi, Bạc đạn lăn côn phù hợp được sắp xếp song song
 5. thiết kế cơ bản và vòng bi lăn  NTN BEARINGS CORPORATION có ký hiệu đầu 4T-NTN- JR& A/C/B-

Các vòng bi bạc đạn côn (lăn) được liệt kê trong danh mụ sản phẩm là những loại vòng bi cơ bản và phổ biến nhất- NTN cũng có thể cung cấp các loại vòng bi đặc thù phù hợp khác theo yêu cầu của nhà sản xuất.

3 - Vòng bi lăn hình côn đôi

NSK sản xuất ổ lăn côn hàng đôi trong thiết kế TDO ( hình 1 ) và TDI ( hình 2 ), với nhiều biến thể và các tính năng khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế, các ổ trục này có thể chịu tải trọng hướng tâm, tải trọng dọc trục theo cả hai hướng và có độ cứng cao. Vòng bi lăn côn hai dãy thường được sử dụng trong hộp giảm tốc, thiết bị vận thăng, máy cán và máy móc trong ngành khai thác mỏ, ví dụ như máy đào hầm.

4 - Vòng bi lăn côn bốn dãy

Vòng bi lăn côn bốn dãy có thể chứa tải kết hợp (hướng tâm và hướng trục) ở tốc độ thấp đến trung bình. Chúng hầu như chỉ được sử dụng trong các ứng dụng cuộn công việc như máy cán.

Điển hình các loại vòng bi lăn (côn ) thông dụng có các Mã số & ký hiệu sau

H1. Hàng Đơn H2. Hàng Đôi H3. Hàng Bốn

Gradient bình thường - Độ dốc trung bình - Độ dốc lớn l Hai hàng loại TOD l Chủ yếu được sử dụng trong cổ cuộn của máy cán

32900A 30200JR 30200CR 30300DJ 46200 37200

32000A 32200JR 32200CR 30300DJR 46200-A 47200

33000J2 33200JR 30300CR 31300JR 46300 47300

33100B 30300JR 32300CR 46300-A (47T )

32300AB ( 46T )

 • Đối với các kích thước và biến thể của Bạc đạn - Vòng bi côn  NTN-BEARINGS CORPORATION không được liệt kê trong bảng dữ liệu , hãy liên hệ 0947.293.329 Mrs. VÂN
Xem thêm
164 kết quả cho Bạc đạn côn NTN
Sắp xếp theo
Hotline: 0947.293.329
Mrs. Vân Nguyễn
Tư vấn mua hàng
 • icon_zalo

   

   

 • icon_phone

   

   

 • icon_skype

   

   

 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.