0

Bạc đạn nhào cà na SKF

Bạc đạn nhào cà na SKF - Vòng bi nhào cà na SKF. "hay thường gọi - bạc đạn lăn hình cầu hoặc ball rolling bearings.

SKF Explorer Sweden - Vòng bi, Bạc đạn lăn hình cầu có khả năng chịu tải cao và khả năng tự căn chỉnh, do đó nó thích hợp cho các ứng dụng ở tốc độ thấp / trung bình có tải trọng và va đập lớn.

 • Được ứng dụng vào các ngành như - Công nghiệp Hiệu suất cao - Xây dựng / Vận tải / Máy nông nghiệp - Công cụ máy móc - Năng lượng tái tạo - Thiết bị sản xuất thép - Công nghiệp khai thác

Bạc đạn nhào Cana SKF - Vòng bi nhào Cana SKF. Đối với công nghiệp hiệu suất cao cần tải trọng hướng tâm và hướng trục rất nặng trong các ứng dụng dễ bị lệch hoặc lệch trục có thể là một thách thức thực sự. Những thách thức đó hãngVòng bi SKF. đã sản xuất các dòng sản phẩm với khả năng chịu tải cao và khả năng tự điều chỉnh độ lệch của chúng giúp bạn có được chi phí bảo trì thấp và tuổi thọ vòng bi lâu dài. Chúng tôi cung cấp nhiều loại ổ lăn hình cầu mạnh mẽ ở cả biến thể hở và kín.

Kiểu dáng và biến thể 

 • Các loại Vòng bi, Bạc đạn (cà na) lăn hình cầu SKF có rất nhiều loại đa năng và thông dụng, đặc biết có những chủng loại lớn nhất thế giới hiện mà chỉ hãng SKF mới có. Các loại tiêu chuẩn bao gồm: Ký hiệu Vòng bi được thiết kế CC, CA và E

Vòng bi kín

 • vòng bi cho các ứng dụng rung
 • vòng bi cho các ứng dụng năng lượng gió..vvv

Tất cả các Vòng bi, Bạc đạn (cà na) lăn hình cầu của SKF đều là vòng bi theo tiêu chuẩn SKF Explorer Tại Thegioibacdan.vn đầy đủ hầu hết tất cả các vòng bi cà na thông dụng của SKF đều có sẵn với sự tùy chọn lỗ thẳng hoặc lỗ côn. Tùy thuộc vào loạt ổ trục, lỗ khoan côn hoặc thẳng cho từng ứng dụng mà khách hàng yêu cầu.

Vòng bi, Bạc đạn lăn hình cầu tốc độ cao SKF Explorer

Vòng bi, Bạc đạn lăn hình cầu SKF Explorer mới cho các ứng dụng tốc độ cao cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt hơn trong việc thiết kế các hộp số công nghiệp lớn với tốc độ động cơ cao hơn. trong hộp số giúp các nhà tích hợp và người dùng cuối giảm chi phí bằng cách sử dụng động cơ 4 cực thay vì động cơ 6 cực và tận dụng hết tiềm năng của hộp số.

Ký hiệu Con lăn không đối xứng Con lăn đối xứng Lỗ côn R-RR RZ RHA K hoặc K - 3023900R / 23000R (RZ, RHA) / 23100R (RZ, RHA) / 22200R (RZ, RHA) / 21300R (RH) / 24000R (RZ, RHA) / 24100R (RZ, RHA) / 23200R (RZ, RHA) / 22300R (RZ, RHA)

 • Đối với các kích thước và biến thể của Bạc đạn nhào cà na SKF - Vòng bi nhào cà na SKF không được liệt kê trong bảng dữ liệu , hãy liên hệ 0947.293.329 Mrs. VÂN
Xem thêm
141 kết quả cho Bạc đạn nhào cà na SKF
Sắp xếp theo
Hotline: 0947.293.329
Mrs. Vân Nguyễn
Tư vấn mua hàng
 • icon_zalo

   

   

 • icon_phone

   

   

 • icon_skype

   

   

 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.