0

Bạc đạn đũa kim NSK

Bạc đạn đũa kim NSK - Vòng bi óc đũa kim NSK. "hay thường gọi - bạc đạn kim, vòng bi kim (lăn kim) ( bearings

 • Vòng bi lăn kim NSK có chiều cao mặt cắt nhỏ nên góp phần giữ cho tổng thể máy nhẹ và nhỏ gọn. Do đó, chúng được sử dụng trên phạm vi rộng, bao gồm ô tô, xe máy, máy móc điện, máy công cụ, thiết bị hàng không vũ trụ, thiết bị văn phòng và máy móc công nghiệp khác...vvv đặc biệt là trong ngành thiết kế in ấn 

NSK - MOTION & CONTROL - Vòng bi lăn kim là vòng bi có con lăn hình trụ có đường kính nhỏ so với chiều dài của chúng. Cấu hình con lăn / rãnh được sửa đổi ngăn ngừa đỉnh ứng suất để kéo dài tuổi thọ vòng bi. NSK cung cấp vòng bi lăn kim với nhiều kiểu dáng, sê-ri khác nhau và với nhiều kích cỡ khác nhau, giúp chúng phù hợp với nhiều điều kiện hoạt động và ứng dụng khác nhau. Con lăn kim xuyên tâm và lắp ráp lồng Vòng bi lăn kim cốc

 • Kim lăn và cụm lồng

Cụm trục và lồng lăn kim NSK là các ổ trục kim tự lắp, với cụm lồng để trống sẵn. Trong các ứng dụng mà trục và lỗ thẳng có thể đóng vai trò là rãnh lăn, các cụm có thể được sử dụng để tạo ra các bố trí ổ trục hợp lý theo yêu cầu không gian hướng tâm tối thiểu.

 • Vòng bi lăn kim cốc

Vòng bi lăn kim kiểu cốc kéo NSKcó vòng ngoài được rút sâu, thành mỏng. Vòng bi lăn kim dạng cốc rút thường được sử dụng trong các ứng dụng mà lỗ kim thẳng không thể được sử dụng làm rãnh cho trục lăn kim và lồng, nhưng cần không gian bố trí vòng bi rất nhỏ gọn và tiết kiệm. Những vòng bi này được gắn với một ký thuật chặt chẽ vừa vặn trong vỏ. Điều đó cho phép thiết kế lỗ khoan kim bên trong đơn giản và kinh tế, vì vai hoặc vòng đệm không cần thiết để định vị ổ trục theo trục. Cốc được kéo bằng thép cứng và trục lăn kim và cụm lồng của các ổ trục này tạo thành một khối liên kết không thể tách rời nhau

 • Vòng bi lăn kim với vòng gia cố

Vòng bi lăn kim NSK với các vòng được gia công bằng thép chịu lực cacbon crom. NSK cung cấp các vòng bi này có hoặc không có mặt bích ở vòng ngoài, với nhiều loạt và kích cỡ khác nhau. Nachi cũng cung cấp chúng có hoặc không có vòng trong.

 • Căn chỉnh vòng bi lăn kim

Vòng bi lăn kim căn chỉnh NSK có vòng ngoài với bề mặt ngoài hình rãnh (lồi). Hai vòng đệm bằng polyme với bề mặt bên trong có rãnh (lõm) được bọc trong một ống thép tấm kéo và được lắp trên vòng ngoài.

 • Vòng bi kim tổng hợp 

Vòng bi khớp vạn năng NSK được sản xuất với vòng bi lăn kim cốc được rèn hoặc gia công nguội, kết hợp một đầu kín và được sử dụng trong nhiều loại ứng dụng khác nhau. Chúng được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, cho các khớp nối trong trục cánh quạt xe điện ô tô thương mại, và cũng trong các ngành công nghiệp khác, cho các ứng dụng đặc biệt. Vòng bi khớp vạn năng fag ( hình 1 ) có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau bao gồm: thiết kế yêu cầu bảo trì hoặc hầu như không cần bảo trì có thiết kế mở (không có nắp giữ ) hoặc có nắp giữ chặt.

 • Vòng bi lăn kim kết hợp

Vòng bi lăn kim kết hợp NSK bao gồm một vòng bi lăn kim hướng tâm kết hợp với một ổ đỡ lực đẩy. Chúng có thể chịu được cả tải trọng hướng tâm và tải trọng dọc trục. Chúng đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng mà các kiểu bố trí ổ trục định vị khác chiếm quá nhiều không gian, hoặc nơi tải dọc trục quá nặng, tốc độ quá cao hoặc chất bôi trơn không đủ để bố trí với vòng đệm có lực đẩy đơn giản. NSK cung cấp vòng bi lăn kim kết hợp theo năm thiết kế cơ bản:

 1. Vòng bi lăn kim kết hợp Số liệu inch Với vòng trong
 2. Con lăn kim / ổ bi tiếp xúc góc
 3. Vòng bi lăn / lực đẩy kim
 4. Con lăn kim / vòng bi đẩy con lăn hình trụ
 5. Vòng bi lăn kim hạng nặng Vòng bi lăn kim lực đẩy Vòng bi đẩy con lăn hình trụ

Khoảng thời gian bôi trơn lại cho phần hướng tâm và lực đẩy của ổ trục phải được tính riêng. Khoảng thời gian ngắn hơn nên được sử dụng. Để biết thêm thông tin về bôi trơn, hãy tham khảo Bôi trơn .

 • Các thành phần mang con lăn kim

NSK - MOTION & CONTROL cung cấp cả vòng trong cho vòng bi lăn kim và con lăn kim như các thành phần vòng bi lăn kim riêng biệt. Vòng bên trong thường được kết hợp với con lăn kim và cụm lồng hoặc vòng bi lăn kim dạng cốc kéo trong các ứng dụng mà trục không thể được làm cứng và mài.Con lăn kim có thể được sử dụng để thiết kế bố trí ổ trục bổ sung đầy đủ cho các ứng dụng tốc độ thấp hoặc dao động. Các bố trí ổ trục nhỏ gọn này có khả năng chịu tải rất cao khi so sánh với các ổ trục có lồng và mang tính kinh tế, với điều kiện trục và lỗ khoan có thể đóng vai trò là rãnh (Đường rãnh trên trục và trong vỏ ).

 • Đối với các kích thước và biến thể của Bạc đạn đũa kim NSK - Vòng bi óc đũa kim NSK. "hay thường gọi - bạc đạn kim, vòng bi kim (lăn kim) Không được liệt kê trong bảng dữ liệu , hãy liên hệ 0947.293.329 Mrs. VÂN
Xem thêm
21 kết quả cho Bạc đạn đũa kim NSK
Sắp xếp theo
Hotline: 0947.293.329
Mrs. Vân Nguyễn
Tư vấn mua hàng
 • icon_zalo

   

   

 • icon_phone

   

   

 • icon_skype

   

   

 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.