0

Thương Hiệu Vòng Bi

Mua Vòng Bi, Bạc Đạn NSK ở Đâu Cung Cấp Chính Hãng

Thứ sáu, 13/11/2020, 15:38 GMT+7
 • facebook
 • Zalo
 • twitter
 • pinterest

Cần Mua Bạc Đạn NSK Chính Hãng .? Thì Mua Ở Đâu

 Công ty trách nhiệm hữu hạn THẾ GIỚI VÒNG BI  chuyên cung cấp vòng bi NSK trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi có kinh nghiệm to lớn về Bạc đạn NSK. Ngoại trừ mức giá cạnh tranh của vòng bi NSK, chất lượng tốt nhất và dịch vụ vận chuyển và nhanh chóng của Chúng tôi. và cam kết sẽ được cung cấp. Bằng chất lượng cao của chính hãng NSK, Nhiều năm qua được khách hàng đón nhận. Để đáp ứng từng khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp Vòng bi NSK mà còn có thể cung cấp vòng bi Của nhiều hãng cùng chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng khác. Nếu bạn quan tâm đến vòng bi NSK, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Email: Koyonhat@gmail.com

Vòng bi và thanh trượt chính hãng NSKNSK Ltd được thành lập vào ngày 8 tháng 11 năm 1916 và có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Vòng bi là một trong những mặt hàng chủ lực của ngành công nghiệp. Nguồn gốc của ngành công nghiệp vòng bi Nhật Bản, có thể được bắt nguồn từ việc hoàn thành nguyên mẫu đầu tiên bởi Công ty Đối tác hữu hạn Nippon Seiko vào năm 1915. Sản xuất quy mô đầy đủ các vòng bi cần thiết để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp máy móc Nhật Bản bắt đầu với việc thành lập NSK Ltd. Vòng bi NSK có một lịch sử lâu đời trong lĩnh vực hàng không. Kể từ khi NSK lần đầu tiên bắt đầu sản xuất vòng bi tại Nhật Bản vào năm 1916, với tư cách là công ty tiên phong về vòng bi của Nhật Bản, công ty đã phát triển và cung cấp nhiều loại vòng bi khác nhau và đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành công nghiệp và tiến bộ công nghệ. Với sự mở rộng toàn cầu của NSK, ngày càng nhiều ngành và doanh nghiệp ứng dụng vòng bi NSK: máy móc kỹ thuật, máy công cụ, ô tô, luyện kim, khai thác mỏ, dầu khí, máy móc, điện, đường sắt và các ngành công nghiệp khác. NSK đứng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực chịu lực và cũng đứng đầu thế giới. Ngoài ra, NSK cũng đã sử dụng công nghệ gia công chính xác được tinh chế từ việc sản xuất vòng bi để thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau bằng cách mở rộng sang các bộ phận ô tô, sản phẩm máy móc chính xác và các ứng dụng điện tử. Kể từ những năm 1960, vòng bi NSK đã tích cực tìm hiểu thị trường nước ngoài. NSK cũng đã sử dụng công nghệ gia công chính xác được tinh chế từ quá trình sản xuất vòng bi để thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau bằng cách mở rộng sang các bộ phận ô tô, sản phẩm máy móc chính xác và các ứng dụng điện tử. Kể từ những năm 1960, vòng bi NSK đã tích cực tìm hiểu thị trường nước ngoài. NSK cũng đã sử dụng công nghệ gia công chính xác được tinh chế từ quá trình sản xuất vòng bi để thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau bằng cách mở rộng sang các bộ phận ô tô, sản phẩm máy móc chính xác và các ứng dụng điện tử. Kể từ những năm 1960, vòng bi NSK đã tích cực tìm hiểu thị trường nước ngoài.NSK-Rolling-Bearings
 
Quy trình kiểm tra chất lượng vòng bi NSK

Những Dòng Sản Phẩm Của NSK Đã Và Đang Ứng Dụng & Phát Minh

NSK đã phát triển thành công vòng bi cách điện cho động cơ biến tần cho máy móc công nghiệp nói chung

Nippon Seiko Co., Ltd. (Trụ sở: Shinagawa-ku, Tokyo, Đại diện: Giám đốc điều hành đại diện Toshihiro Uchiyama, sau đây gọi là NSK) đã phát triển thành công "Vòng bi cách điện cho động cơ biến tần cho máy móc công nghiệp nói chung". Để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng, việc ứng dụng động cơ biến tần trong các lĩnh vực đang dần được mở rộng. Sản phẩm này có thể được áp dụng cho các động cơ tần số thay đổi được gắn trên máy móc công nghiệp nói chung như máy bơm, máy nén và quạt, và có hiệu suất tuyệt vời.

Cải thiện hiệu suất cách điện của ổ trục cho động cơ biến tần là một trong những đề tài nghiên cứu của NSK. Dự kiến, sản phẩm này sẽ đạt được mục tiêu doanh số hàng năm là 1 tỷ yên vào năm 2020. Để tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao, công nghệ điều khiển chuyển đổi tần số ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các động cơ máy móc công nghiệp nói chung. Tương ứng với điều này, một loại hư hỏng ổ trục được gọi là hiện tượng xói mòn điện xảy ra theo thời gian. Vòng bi NSK 25TAC62BSUC10PN7B trực tuyến, vui lòng nhấp vào đây:

Để tránh xảy ra hiện tượng ăn mòn galvanic này, người ta có thể sử dụng các viên bi sứ có thể chặn dòng điện đi qua trong ổ trục, nhưng năng suất của nó là một vấn đề lớn. Ngoài ra, mặc dù vỏ ổ trục cách điện có thể được sử dụng trong động cơ nhưng nó đòi hỏi các bộ phận hỗ trợ đặc biệt và phương pháp lắp ráp đặc biệt, đây cũng là một vấn đề lớn. Vì lý do này, NSK đã phát triển một loại vòng bi cách nhiệt mới với hiệu quả sản xuất cao và tính linh hoạt tốt có thể dễ dàng thay thế cho các vòng bi thông thường.

Ăn mòn điện: Khi dòng điện chạy qua phần tiếp xúc của vòng bi và con lăn của ổ trục hoạt động, phần mỏng hơn của màng mỡ sẽ bị phá vỡ, gây chảy cục bộ và không đồng đều trên bề mặt tiếp xúc. Đặc trưng

chất liệu thép chống ăn mòn đơcj nhà máy NSK sử dụng1. Hiệu suất cách nhiệt cao

Vật liệu gốm mới dựa trên alumin với hiệu suất sản xuất tuyệt vời được phun trên bề mặt của vòng ngoài, và với các chất phụ gia phù hợp nhất, hiệu suất cách nhiệt được tăng lên hơn 10 lần, có thể ngăn ngừa hiệu quả sự ăn mòn mang điện.

2. Độ bền lâu

Bằng cách tối ưu hóa thiết kế chịu lực, khả năng chống va đập của lớp phủ được tăng lên hơn 3 lần. Vật liệu phủ ceramic tốt nhất được sử dụng để sản phẩm này tản nhiệt tốt.

Hiệu ứng sản phẩm * Nâng cao độ tin cậy của động cơ máy móc công nghiệp nói chung và mở rộng lĩnh vực ứng dụng của động cơ tần số thay đổi.

THEGIOIBACDAN.VN ( Nơi cung cấp sản phẩm NSK Chính hãng )

Các tin khác

Mua Vòng Bi Bạc Đạn FAG Chính Hãng Ở Đâu
25/05/2021

Mua Vòng Bi Bạc Đạn FAG Chính Hãng Ở Đâu

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA VÒNG BI KOYO CHÍNH HÃNG JAPAN
28/04/2021

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA VÒNG BI KOYO CHÍNH HÃNG JAPAN

Gối đỡ SKF, Ổ đỡ Vòng bi Bạc đạn SKF Thương hiệu hàng đầu
20/11/2020

Gối đỡ SKF, Ổ đỡ Vòng bi Bạc đạn SKF Thương hiệu hàng đầu

Sản phẩm Vòng Bi NTN Của Nước Nào Mua ở Đâu Là Chính Hãng
13/11/2020

Sản phẩm Vòng Bi NTN Của Nước Nào Mua ở Đâu Là Chính Hãng

Cách Nhận Biết Chọn Mua Vòng Bi Bạc Đạn Koyo Chính Hãng
13/11/2020

Cách Nhận Biết Chọn Mua Vòng Bi Bạc Đạn Koyo Chính Hãng

Giới Thiệu Các Công Nghệ Vòng Bi SKF
13/11/2020

Giới Thiệu Các Công Nghệ Vòng Bi SKF

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Vòng Bi NSK Chính Hãng
31/10/2020

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Vòng Bi NSK Chính Hãng

Mua Gối Đỡ Asahi Vòng Bi Bạc đạn Asahi Chính Hãng ở Đâu
15/10/2020

Mua Gối Đỡ Asahi Vòng Bi Bạc đạn Asahi Chính Hãng ở Đâu

Hotline: 0947.293.329
Mrs. Vân Nguyễn
Tư vấn mua hàng
 • icon_zalo

   

   

 • icon_phone

   

   

 • icon_skype

   

   

 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.