0

Thương Hiệu Vòng Bi

Sản phẩm Vòng Bi NTN Của Nước Nào Mua ở Đâu Là Chính Hãng

Thứ sáu, 13/11/2020, 16:21 GMT+7
 • facebook
 • Zalo
 • twitter
 • pinterest

NTN Là Nhà Sản Xuất Lâu Đời Đã Nghiên Cứu Ra Các Danh Mục Vòng Bi Ổ Lăn Được Đổi Mới Hoàn Toàn

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thế giới vòng bi BEARINGS chủ yếu cung cấp vòng bi NTN có độ chính xác cao, tốc độ cao, ma sát thấp. Trong GẦN 20 năm qua, Bạc đạn NTN được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như lĩnh vực máy móc khai thác mỏ, thép đúc, các ngành công nghiệp máy xây dựng. Với hiệu suất cao của sản phẩm vòng bi NTN. được chào đón trên khắp thế giới. Những năm gần đây, số lượng bán ra của NTN đang tiếp tục tăng. Nếu bạn cần mua các loại vòng bi bạc đạn NTN vui lòng liên hệ với chúng tôi: Email: koyonhat@gmail.com Giá tốt nhất chính hãng NTN và dịch vụ chất lượng cao sẽ được cung cấp từ chúng tôi.

Vòng bi Cà na của NTN được sử dụng nhiều nhất tại Việt nam

Tập đoàn NTN có trụ sở chính tại Nishi-ku, Osaka, được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1918. Vòng bi NTN là một trong những nhà sản xuất máy móc chính xác toàn diện trên thế giới, NTN là nhà cung cấp vòng bi hàng đầu cho cả thị trường công nghiệp và ô tô. NTN cũng là công ty đi đầu trong việc phát triển các thiết bị chính xác trong các lĩnh vực tiên tiến và cung cấp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ô tô, thiết bị xây dựng, năng lượng gió và các nhà máy thép và giấy. Triết lý của chúng tôi là cung cấp vòng bi phù hợp cho ứng dụng phù hợp và tại giá thấp nhất có thể được thể hiện trong rất nhiều dòng vòng bi NTN mà chúng tôi mang theo. Chúng tôi là nhà cung cấp đầy đủ dịch vụ về vòng bi NTN, cung cấp các dịch vụ bán sản phẩm, sửa chữa và hỗ trợ. Vòng bi NTN được cấu tạo từ các vật liệu có độ bền cao tiên tiến không chỉ xây dựng dựa trên hiệu suất vốn đã mạnh mẽ của chúng mà còn cho phép triển khai chúng trong một loạt các ứng dụng. Các dòng của chúng tôi được thiết kế cho một loạt các ứng dụng hiệu suất cao, từ động cơ điện, giao thông vận tải và các hệ thống vận chuyển hàng loạt đến chế biến thực phẩm, xây dựng và khai thác mỏ. Đây là những ứng dụng ổ trục đòi hỏi độ tin cậy, khả năng chống ăn mòn và khả năng cung cấp nhiều lựa chọn làm kín.NTN

Mở rộng hơn nữa dòng sản phẩm và thông tin kỹ thuật

NTN đã phát hành một "Catalog vòng bi và ổ lăn" được sửa đổi hoàn chỉnh để khách hàng có thể sử dụng đầy đủ thông tin kỹ thuật và bí quyết của vòng bi lăn của chúng tôi.

Chất lượng luôn được nhà sản xuất bearings NTN quan tâm hàng đầu

bản sửa đổi đầy đủ này, chúng tôi đã xem xét xếp hạng tải trọng động cơ bản * 1, là cơ sở để tính toán tuổi thọ của ổ lăn dựa trên dữ liệu tuổi thọ ổ trục tích lũy của chúng tôi trong nhiều năm và liệt kê giới hạn tải trọng mỏi cần thiết cho từng mô hình của ISO The tuổi thọ đánh giá sửa đổi được quy định trong tiêu chuẩn và JIS * 2. * 3.

Ngoài ra, chúng tôi đã mở rộng dòng sản phẩm của dòng ULTAGE * 4, là dòng cao cấp nhất thế giới trong dòng vòng bi của chúng tôi, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi đã nâng cao thông tin kỹ thuật bằng cách tăng đáng kể số lượng trang về hướng dẫn kỹ thuật (chẳng hạn như cách chọn và xử lý vòng bi và cách thiết kế các thành phần ngoại vi). Kích thước cũng được thay đổi từ A4 truyền thống sang A5 để dễ xử lý hơn và chỉ mục từng bước đã được áp dụng để khách hàng có thể mở trang ngay lập tức.

Không chỉ chọn sản phẩm của chúng tôi, mà còn sử dụng danh mục sửa đổi này để tìm hiểu về ổ bi và ổ lăn. Vòng bi NTN NUTR203X trực tuyến, vui lòng nhấp vào đây:

Cho biết khả năng chịu tải động của ổ lăn. Đây là cơ sở để tính tuổi thọ của ổ lăn và tải trọng không đổi tạo nên tuổi thọ định mức cơ bản của một triệu vòng quay.

Tuổi thọ danh định của ổ trục đã được sửa đổi để đạt được độ tin cậy 90% hoặc cao hơn hoặc kết hợp cao hơn, giới hạn tải trọng mỏi, nhiễm bẩn chất bôi trơn và các điều kiện làm việc cụ thể.

Giới hạn tải trọng mỏi sửa đổi và xếp hạng tải trọng động cơ bản không có trong danh mục chuyên dụng. Nó được lên kế hoạch để đưa vào mỗi lần sửa đổi danh mục.

Hãy sử dụng với những dòng sản phẩm phù hợp cho từng loại máy móc

ULTAGE là tên dòng vòng bi thế hệ mới của NTN với tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất. Nó thể hiện hiệu suất "TỐI ƯU" trên bất kỳ loại "GIAI ĐOẠN" nào.

Cần biết thêm về công dụng và kỹ thuật của từng chủng loại vòng bi bạc đạn nói chung "và của vòng bi NTN nói riêng hãy đừng ngần ngại  hãy bấm máy điện ngay cho chung tôi 028.668.44344 để được tư vấn trực tiếp về giá cả và phương thức giao hàng

THEGIOIBACDAN.VN  "nhà phân phối chính hãng'

Các tin khác

Mua Vòng Bi Bạc Đạn FAG Chính Hãng Ở Đâu
25/05/2021

Mua Vòng Bi Bạc Đạn FAG Chính Hãng Ở Đâu

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA VÒNG BI KOYO CHÍNH HÃNG JAPAN
28/04/2021

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA VÒNG BI KOYO CHÍNH HÃNG JAPAN

Gối đỡ SKF, Ổ đỡ Vòng bi Bạc đạn SKF Thương hiệu hàng đầu
20/11/2020

Gối đỡ SKF, Ổ đỡ Vòng bi Bạc đạn SKF Thương hiệu hàng đầu

Mua Vòng Bi, Bạc Đạn NSK ở Đâu Cung Cấp Chính Hãng
13/11/2020

Mua Vòng Bi, Bạc Đạn NSK ở Đâu Cung Cấp Chính Hãng

Cách Nhận Biết Chọn Mua Vòng Bi Bạc Đạn Koyo Chính Hãng
13/11/2020

Cách Nhận Biết Chọn Mua Vòng Bi Bạc Đạn Koyo Chính Hãng

Giới Thiệu Các Công Nghệ Vòng Bi SKF
13/11/2020

Giới Thiệu Các Công Nghệ Vòng Bi SKF

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Vòng Bi NSK Chính Hãng
31/10/2020

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Vòng Bi NSK Chính Hãng

Mua Gối Đỡ Asahi Vòng Bi Bạc đạn Asahi Chính Hãng ở Đâu
15/10/2020

Mua Gối Đỡ Asahi Vòng Bi Bạc đạn Asahi Chính Hãng ở Đâu

Hotline: 0947.293.329
Mrs. Vân Nguyễn
Tư vấn mua hàng
 • icon_zalo

   

   

 • icon_phone

   

   

 • icon_skype

   

   

 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.