0

Thương Hiệu Vòng Bi

Giới Thiệu Các Công Nghệ Vòng Bi SKF

Thứ sáu, 13/11/2020, 14:11 GMT+7
 • facebook
 • Zalo
 • twitter
 • pinterest

SKF Giới Thiệu Một Trong Các Công Nghệ Vòng Bi Mới Cho Xe Điện

 Thương hiệu hàng đầu Vòng bi SKF có lịch sử hơn 100 năm, có trụ sở chính tại Gothenburg, Thụy Điển. Người sáng lập là Sven Wingquist, một trong những nhà sản xuất ổ bi và ổ lăn hàng đầu thế giới, cũng là kỹ sư, nhà phát minh và nhà công nghiệp nổi tiếng người Thụy Điển. Năm 1905, Sven Wingqvist phát minh ra ổ bi nhiều dãy tự căn chỉnh, sau đó 1907 thành lập nhà sản xuất ổ bi Thụy Điển Svenska Kullargerfabriken, gọi tắt là SKF. Tiếp tục phát triển và phục vụ thế giới. SKF là công ty hàng đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp ổ trục lăn, với các xúc tu hoạt động trên toàn thế giới, kinh doanh tại 130 quốc gia trên thế giới, sản xuất hơn 500 triệu vòng bi mỗi năm và mạng lưới bán hàng trên toàn thế giới. Ngoài ra, Tập đoàn SKF liên tục cam kết nghiên cứu và phát triển ngành công nghiệp vòng bi. Trung bình, một bằng sáng chế mới được công bố hai ngày một lần. SKF Group cũng là công ty vòng bi đầu tiên đạt chứng chỉ môi trường ISO14001. Chứng nhận này bao gồm hơn 60 đơn vị sản xuất tại 17 quốc gia. Vòng bi SKF duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp vòng bi toàn cầu, và đã làm việc không mệt mỏi để phát triển công nghệ, sản phẩm và dịch vụ trong nhiều lĩnh vực trong nhiều năm

Công nghệ vòng bi cho điện gió

Doanh số bán xe điện (EVs) đã sẵn sàng để tăng đáng kể. Theo một báo cáo gần đây từ IHS Market, những chiếc xe này sẽ chiếm hơn 30% số xe mới được bán tại các thị trường trọng điểm vào năm 2040 - tăng từ mức chỉ 1% trong năm 2016.

Anthony Simonin, Giám đốc Trung tâm Năng lực EV và HEV tại SKF, cho biết:


Để các phương tiện này hoạt động hiệu quả, các động cơ điều khiển chúng phải chạy ở tốc độ rất cao - lên tới 30.000 vòng / phút, hoặc gấp ba lần tốc độ của động cơ công nghiệp thông thường - gây áp lực rất lớn lên vòng bi mà chúng sử dụng.

Trên gian hàng của SKF (E25) tại EVS 32, công ty sẽ cho thấy những phát triển mới nhất của mình để khắc phục vấn đề này. SKF sẽ trình bày các thiết kế mới cho vòng bi và lồng polymer liên quan của chúng để đảm bảo chúng có thể chịu được tốc độ, gia tốc và nhiệt độ cao hơn do các động cơ này và chất bôi trơn có thể duy trì hiệu quả trong những điều kiện này.

Công nghệ Vòng bi cho tàu điện xe điện

Hơn nữa, SKF sẽ nêu bật các giải pháp cách điện miễn nhiễm với rò rỉ hiện tại, gây ra bởi việc chuyển đổi điện áp tần số cao của biến tần, xảy ra khi động cơ điện chạy ở tốc độ cao. Rò rỉ hiện tại này có thể gây rỗ trên bề mặt của vòng bi thép dẫn điện thông thường, có thể dẫn đến sự cố thảm khốc. Được làm bằng gốm cách điện tự nhiên, vòng bi lai của SKF phủ nhận vấn đề này. Những vòng bi này có mật độ nhỏ hơn 40% so với thép tương đương (cho phép chúng chạy ở nhiệt độ mát hơn), có tuổi thọ gấp mười lần và yêu cầu ít bôi trơn hơn.

Anthony Simonin giải thích: Hiện tại SKF cũng đang nghiên cứu một giải pháp khác cho vấn đề rò rỉ hiện tại hứa hẹn sẽ hiệu quả hơn về chi phí so với việc sử dụng vòng bi lai, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với những phát triển mới về độ dẫn điện tại EVS 32. Giáo dục

SKF cũng sẽ trưng bày vòng bi lăn có độ ma sát thấp (TRBs) để sử dụng trong hệ truyền động ô tô giúp giảm tổn thất điện năng do ma sát khoảng 50% so với TRB thông thường

Cuối cùng, các chuyên gia từ SKF sẽ có mặt để thảo luận về các giải pháp ổ trục hiện có của công ty cho các hệ truyền động hybrid và điện hoàn toàn.

Công nghệ vòng bi cho các nhà máy vận hành tự động

Anthony Simonin kết luận: EV EVs là tương lai. Mặc dù chúng hiện chiếm một phần tương đối nhỏ trên thị trường, làm cho chúng hiệu quả và đáng tin cậy nhất có thể thông qua thiết kế các bộ phận, như vòng bi, sẽ rất quan trọng khi chúng chiếm thị phần lớn hơn.

EVS 32 sẽ được tổ chức tại Lyon, Pháp, vào ngày 19-22 tháng 5 năm 2019. SKF sẽ được trưng bày tại gian hàng E25.

Thegioibacdan.vn  

Các tin khác

Mua Vòng Bi Bạc Đạn FAG Chính Hãng Ở Đâu
25/05/2021

Mua Vòng Bi Bạc Đạn FAG Chính Hãng Ở Đâu

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA VÒNG BI KOYO CHÍNH HÃNG JAPAN
28/04/2021

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA VÒNG BI KOYO CHÍNH HÃNG JAPAN

Gối đỡ SKF, Ổ đỡ Vòng bi Bạc đạn SKF Thương hiệu hàng đầu
20/11/2020

Gối đỡ SKF, Ổ đỡ Vòng bi Bạc đạn SKF Thương hiệu hàng đầu

Sản phẩm Vòng Bi NTN Của Nước Nào Mua ở Đâu Là Chính Hãng
13/11/2020

Sản phẩm Vòng Bi NTN Của Nước Nào Mua ở Đâu Là Chính Hãng

Mua Vòng Bi, Bạc Đạn NSK ở Đâu Cung Cấp Chính Hãng
13/11/2020

Mua Vòng Bi, Bạc Đạn NSK ở Đâu Cung Cấp Chính Hãng

Cách Nhận Biết Chọn Mua Vòng Bi Bạc Đạn Koyo Chính Hãng
13/11/2020

Cách Nhận Biết Chọn Mua Vòng Bi Bạc Đạn Koyo Chính Hãng

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Vòng Bi NSK Chính Hãng
31/10/2020

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Vòng Bi NSK Chính Hãng

Mua Gối Đỡ Asahi Vòng Bi Bạc đạn Asahi Chính Hãng ở Đâu
15/10/2020

Mua Gối Đỡ Asahi Vòng Bi Bạc đạn Asahi Chính Hãng ở Đâu

Hotline: 0947.293.329
Mrs. Vân Nguyễn
Tư vấn mua hàng
 • icon_zalo

   

   

 • icon_phone

   

   

 • icon_skype

   

   

 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.