0

TRUNG TÂM BẠC ĐẠN THẾ GIỚI VÒNG BI GỐI ĐỠ

THEGIOIBACDAN.VN LUÔN HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

  Mua bán hàng hoá và Kinh doanh Online trên mạng hiện nay không còn quá là điều xa lạ với người bán hàng và người mua hàng, tuy nhiên khi mua hàng qua Online khó khăn nhất là kiểm tra đơcj chất lượng hàng hoá nói chung và bạc đạn nói riêng, Duy nhất chỉ có tại Thegioibacdan.vn có thể kiểm tra trực tiếp tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm của chúng tôi ! hoạc chúng tôi có những chính sách an toàn tuyệt đối khi mua hàng tại Thegioibacdan.vn Mang đến cho khách hàng, Các dịnh vụ thanh toán chậm hoặc thanh toán sau, và thanh toán trực tiếp khi nhận hàng & kiểm hàng đúng như cam kết, khách hàng chỉ cần xác nhận chủng loại Size mã số (kích thước thật chính xác, Chăc chắn tuyệt đối bạn sẽ nhận những sản phẩm đúng chất lượng của nhà cung cấp, có được những giá trị mà thời kinh tế 4.0 Mang lại cho chúng ta, Mua an toàn với các chính sách an toàn tuyệt đối mà thegioibacdan.vn mang đến cho khách hàng, hoặc đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng cần đến.

  Kể từ khi thành lập vào năm 2011, Thegioibacdan.vn đã thiết lập quan hệ hợp tác với một số nhà phân phối được ủy quyền từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Vòng bi SKF của Itali, France và các loại Bạc đạn, Vòng bi FAG và INA, của Đức, Vòng bi, Bạc đạn NSK, NTN, NACHI và IKO Của Nhật Bản, và Vòng bi, Bạc đạn TIMEKN của Mỹ, v.v.cùng các loại phụ kiện kèm theo như Thanh trượt, Mõ bò chịu nhiệt, mỡ bò công nghiệp, mỡ bò đặc thu cho máy rung lắc, máy nhiệt độ lạnh….vvvv Máy móc nhiệt độ cao …vvv Và các loại dâu Curoa & Puly, So với các công ty kinh doanh cùng ngành nghề, giá của chúng tôi rất cạnh tranh, thấp hơn so với thị trường chung, Nhờ Chúng tôi thiết lập một số kho chi nhánh tại TP.HCM, Bình Dương, Đà nẵng và Cần thơ, Cũng như sử dụng các công cụ 4.0 trong quản lý cũng như trong Maketing

THEGIOIBACDAN.VN CÓ GÌ

Những thương hiệu chủ lực chúng tôi cung cấp !

  Nguồn hàng phong phú và đội ngũ nhân viên bán hàng lành nghề tư vấn được hầu hết các khúc mắc về kỹ thuật, công năng sử dụng của từng chủng loại vòng bi, cũng như chất lượng và giá cả kem theo của từng nhãn hiệu, Đặc Biệt Quá khách có thể đặt hàng trước hoặc Check mã số, kích thước của từng chủng loại tại Website Thehioibacdan.vn 24/24 để đảm bảo khách hàng có thể nhận hàng trong ngày, hoặc từ 2 đến 4 ngày ở các tỉnh thành xa thông qua các Chành xe, các nhà xe liên tỉnh.vvv hoặc chuyển phát nhanh hoặc đường hàng không.

  Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng với Ý tưởng mua hàng đặt hàng nhanh chóng trên Website và quản lý đơn hàng một cách chuyên nghiệp, Và chúng tôi không chỉ cung cấp vòng bi, bạc đạn chất lượng cao mà còn cả các dịch vụ phụ chợ chuyên dùng khác biệt để đảm bảo chất lượng của sản phẩm sử dụng một cách tốt nhất hiệu quae nhất , công ty chúng tôi luôn tăng cường chất lượng hàng hoá và quy chuẩn các quy trình bán hàng kiểm tra sau bán hàng, và tiến tới thành lập một bộ phận kiểm tra chất lượng đặc biệt, thêm Máy kiểm tra độ nhám và Hồ sơ, máy kiểm tra độ cứng siêu nhỏ, Máy kiểm tra tuổi thọ vòng bi và các thiết bị khác. Để đảm bảo rằng Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn đáng tin cậy, và đáp ứng sử dụng rộng rãi trong sản xuất máy móc, in ấn, điện tử, hóa chất, ô tô, thép, khai thác mỏ và các lĩnh vực khác.

QUY TRÌNH MANG ĐẾN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

  Mục tiêu của chúng tôi là luôn cung cấp các sản phẩm vượt qua sự mong đợi của khách hàng, các sản phẩm chất lượng và tiếp tục cải thiện các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp kịp thời. nỗ lực và nâng cao khả năng không ngừng của mình, cố gắng cung cấp cho mọi khách hàng những vòng bi hiệu quả cao và dịch vụ chất lượng cao, Chúng tôi phải cố gắng và chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở mức độ lớn nhất.

BEARINGS Thegioibacdan.vn Cung cấp: Vòng bi SKF, Vòng bi FAG, Vòng bi NSK, Vòng bi INA, Vòng bi NTN, Vòng bi KOYO, Vòng bi TIMKEN, Vòng bi NACHI, Vòng bi IKO, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. 0977.189.348

Quy trình mua bán vòng bi của chúng tôi !

THẾ GIỚI BẠC ĐẠN PHÂN PHỐI CHUYÊN SÂU VỀ VÒNG BI BẠC ĐẠN GIÁ GỐC

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Cung cấp Vòng bi, Bạc đạn cho mô tơ, ô tô, xe máy & Phụ tùng thay thế cho máy móc công nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng linh kiện sỉ và lẻ. trực tiếp và thông qua Website hỗ trợ bán hàng thegioibacdan.vn trên toàn quốc.

Sản Phẩm & Quy trình đặt hàng (Mua hàng)

1. Sản phẩm Được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp & Cung cấp phân phối lại của các hãng sản xuất trong nước & Từ các nhà nhập khẩu chính hãng, Sản phẩm Có xuất xứ Từ các nước như Italia, France, Japan, Germany, India China Của các nhãn hiệu như F1, Nachi, F&d, CSC , Koyo , NSK , KG ,SKF, NSK, NTN, ASAHI.

2. Giá cả vì đây là mặt hàng có giá cả thất thường không ổn định. Nên chủ yếu chúng tôi cung cấp giá trực tiếp cho quý khách hàng và thỏa thuận trực tiếp khi khách mua hàng.

3. Giao Dich. tất cả mọi giao dịch sẽ được thực hiện đầy đủ. đúng pháp luật hiện hành, Mọi phát sinh khi mua bán hàng hóa được giao dịch theo phương thức thỏa thuận trực tiếp giữa hai bên. hoặc theo hợp đồng đã ký kết giữa Bên mua & Bên bán.

4. Giao hàng & vân chuyển tân nơi Miễn phí. đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu. thời gian giao trong ngày cho khu vực TP.HCM hoặc từ 2 đến 6 ngày áp dụng cho tất cả các tỉnh thành, hoặc giao hàng theo thỏa thuận chung, Nếu có bất kỳ phát sinh sự trậm trễ nào chúng tôi sẽ thông báo ngay trong ngày cho quý khách hàng Để hai bên cùng giải quyết.

THEGIOIBACDAN.VN

Hotline: 0947.293.329
Mrs. Vân Nguyễn
Tư vấn mua hàng
 • icon_zalo

   

   

 • icon_phone

   

   

 • icon_skype

   

   

 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.