Công Ty Asahi Seiko bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất vào tháng 5 năm 1928 với sản phẩm là vòng bi với nhiều chủng loại khác nhau. Kể từ đó, công ty sản xuất vòng bi bạc đạn Asahi phấn đấu thành một nhà sản xuất bạc đạn, phụ tùng,máy móc cơ khí hàng đầu trên thế giới

Những điểmnổi bậc của gối đõ vòng bi bạc đạn ASAHI: 

Dòng vòng bi gối đỡ Asahi là một sản phẩm thành công trong chuỗi sản phẩm của Asahi, và được đánh giá là nhà sản xuất gối đỡ hàng đầu thế giới về chủng loại cũng như về doanh số. Gối đỡ Asahi là dòng gối được các nhà sản xuất máy, băng chuyền, băng tải đánh giá là gối đỡ tốt hiện nay.

Một số dòng sản phẩm gối đỡ đặc trưng của Asahi gồm có: UCP, UCF, UCFL, UCT, UCPA, UK, UKP, UKF, UFL…

Vòng bi gối đỡ Asahi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế,với chất lượng vượt trội so với các dòng gối đỡ khác.Cho nên dòng sản phẩm vòng bi gối đỡ Asahi hoàn toàn có thể thay thế các dòng sản phẩm của vòng bi NSK,NTN,KOYO,FYH…

•» Gối đỡ bạc đạn Asahi UCP: đây là điển hình của cụm ổ đỡ bạc đạn hình omega 2 bulong. Vì mang hình dạng giống kí hiệu omega nên được gọi là gối omega. Vỏ được tạo bởi hợp kim chịu lực nguyên liệu gang, khá bền, khó nứt nếu bị va đập mạnh. Ngoài ra, gối đỡ này còn chịu được lực tải lớn, nhưng cũng khá dẻo nên thích hợp với nhiệt độ môi trường, có thể giãn nở tốt phù hợp được với nhiều cấu tạo máy. Với thiết kế có độ tư lựa cao, tạo nên tính linh động cho Gối đỡ ASAHI, chẳng những chịu được lực tải lớn mà còn chịu được nhiệt độ cao.

•» Gối đỡ hai nửa, gối đỡ vòng bi hình vuông 4 bulong: Vẫn được cấu tạo như loại gối đỡ omega, chỉ khác về kiểu dáng và nơi đặt để kết hợp với vòng bi.

•» Gối đỡ bạc đạn Asahi hình chữ T: Với thiết kế dây sản phẩm cụm vòng bi được mạ ngoài bằng vật liệu chống ăn mòn nên việc oxi hóa với môi trường xung quanh bị hạn chế.

Những sản phẩm này phục vụ cho hoạt động của ba nhóm ngành công nghiệp: nhẹ, trung bình và nặng. Được thiết kế bằng thép không gỉ đặc biệt phù hợp cho công nghiệp hóa chất và công nghiệp sản xuất thực phẩm.

★. Sử dụng và bảo hành vòng bi bạc đạn ASAHI:

Thời gian để vệ sinh vòng bi chính hãng thường là một năm kể từ ngày bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên có một số loại vòng bi với đặc điểm riêng biệt sẽ có cách vệ sinh phức tạp hơn.

Khi vệ sinh vòng bi các bạn cần tuân thủ đúng các quy trình kỹ thuật để bảo vệ vòng bi nếu không sẽ gây hư hại cho vòng bi. Tốt nhất bạn nên nhờ các kỹ sư máy hoặc thợ cơ khí những người am hiểu không nên tự ý tháo lắp vòng bi có thể khiến vòng bi bị hư hỏng khiến cho năng suất của thiết bị máy không đạt.

Việc vệ sinh vòng bi có tác dụng làm tăng tuổi thọ của vòng bi, giúp cho công năng của vòng bi được phát huy cao dẫn tới năng suất của thiết bị máy tốt hơn.

NAM THIÊN SON CO.,LTD là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm vòng bi bạc đạn từ các thương hiệu lớn trên thế giới như vòng bi SKF, vòng bi NSK, vòng bi KOYO, Vòng bi gối đỡ ASAHI, ... Bên cạnh đó, để bạn có thêm sự lựa chọn vòng bi cho nhu cầu của mình, chúng tôi giới thiệu đến các bạn Vòng Bi - Bạc Đạn F1 được sản xuất, lắp ráp Tại NAM THIEN SON CO.,LTD theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ, Vòng bi - Bạc đạn F1 có thể dùng thay thế cho các loại Vòng bi – Bạc đạn SKF hay các hiệu vòng bi của Nhật như: Koyo, NTN, NSK, NACHI,.. vẫn đảm bảo 100% về chất lượng, được bảo hành chính hãng 1 năm sử dụng với giá cả hợp lý. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028 66 844 344, mail: vongbi789@gmail.com khi có nhu cầu mua vòng bi - bạc đạn, hoặc truy cập website: http://thegioibacdan.vn/ để tham khảo thêm về chúng tôi.