NSK được thành lập vào năm 1916 tại Tokyo, Nhật Bản. Hiện nay, NSK đã trở thành nhà sản xuất vòng bi, bạc đạn công nghiệp hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số bán ra. Sản phẩm vòng bi, bạc đạn của NSK được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực như: motor, xe máy, ô tô, sắt thép, xi măng, máy chế biến nông sản, khai thác khoáng sản…

Tới nay trải qua gần 100 năm phát triển NSK đã và đang phát triển mạnh mẽ với số lượng nhà máy trực thuộc lên tới con số 50 nhà máy và đã có mặt tại 20 quốc gia, sản phẩm của NSK có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới trong đó có cả ở Việt Nam.

 

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại http://thegioibacdan.vn/san-pham/

Ưu điểm của vòng bi, bạc đạn NSK:

Với bề dày lịch sử phát triển cùng với công nghệ tiên tiến NSK luôn cho thấy rõ những ưu điểm về dòng sản phẩm của mình như:

  • Vòng bi, bạc đạn NSK có độ chính xác rất cao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu áp  ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ chính xác cao.
  • Với sự bao phủ rộng khắp hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực quan trọng như: khai khoáng, máy móc công nghiệp, công nghệ ô tô, xe máy…
  • NSK luôn vận dụng những chuyên môn, kinh nghiệm, kĩ thuật tiên tiến của mình vào việc sản xuất vòng bi, bạc đạn nhằm tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng.
  • Tuổi thọ của vòng bi, bạc đạn NSK rất dài, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo hiệu xuất hoạt động của máy móc.