Ngày nay, các thiết bị công nghệ được con người ứng dụng rất nhiều trong quy trình sản xuất và chế biến các loại nông sản, đặc biệt là khi chúng ta cần khi vắt, tách nước. Nó giúp ta nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí. Vậy nên, máy ly tâm tách nước là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất các loại tinh bột của bạn.

Máy ly tâm được sử dụng để tách hỗn hợp hai pha rắn - lỏng hoặc lỏng - lỏng thành các phần riêng biệt. Máy có một rotor quay với tốc độ lớn tạo ra lực ly tâm cao. Trong khi máy ly tâm hoạt động, nguyên liệu sẽ chuyển động quay cùng với rotor của máy. Dưới tác dụng của lực ly tâm,các phần tử có khối lượng riêng khác nhau sẽ được phân lớp theo hướng của gia tốc trường lực. Phần tử có khối lượng riêng nhỏ nhất sẽ tập trung ở tâm của rotor, ngược lại phần tử có khối lượng riêng lớn nhất sẽ tập trung ở vùng xa rotor nhất. Máy ly tâm tách nước là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho quy trình làm tinh bột, giúp con người vắt và tách nước của các dung dịch ví dụ như: dung dịch nghệ, dung dịch bột sắn, đậu nành...

Vòng bi “bạc đạn” sử dụng cho máy ly tâm tách nước bao gồm 2 hoặc 3 vòng bi trên trục, các vòng bi được sử dụng là loại vòng bi có chất lượng tốt và tốc độ cao trên 1000 vòng/ phút. Bạc đạn máy tách nước hay gọi là bạc đạn ly tâm với trục quay ly tâm tách nước tốt nhờ vòng bi chất lượng cao. Một số chủng loại vòng bi hiện nay được sử dụng cho trục máy ly tâm tách nước như NU2244, NU2236, 6230, 6236, NU230, một số thiết bị cũng sử dụng bạc đạn 4 dãy bi để gắn trục máy ly tâm tách nước.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều những loại vòng bi khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều loại máy móc với các mức giá thành khác nhau, các hiệu vòng bi nổi tiếng nhất có thể kể đến như: bạc đạn SKF, bạc đạn KOYO, bạc đạn NTK, vòng bi NSK, bạn đạn F1… Do đó để lựa chọn được vòng bi chất lượng phù hợp với thiết bị của bạn trong hàng nghìn chủng loại, kích thước và vô số các hiệu vòng bi, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi vào số điện thoại 02866844344 để được tư vấn hoặc truy cập website http://thegioibacdan.vn để xem được thông tin nhiều sản phẩm hơn.